logitech
Cách Sử dụng Zoom Cloud Meetings

Cách Sử dụng Zoom Cloud Meetings

Zoom Cloud Meetings với khả năng kết nối tối đa nền tảng, chất lượng truyền tải cực tốt và hoàn toàn miễn phí thì Zoom đang trở thành một công cụ vô cùng hữu ích. Nhưng Cách sử dụng Zoom Cloud Meetings như thế nào vấn đế đang được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt là các trường học hiện nay đang cần để dạy online.

Giải pháp Zoom cho ngành Y Tế

Giải pháp Zoom cho ngành Y Tế

Trong bối cảnh dịch Covid đang lan rộng, việc sử dụng công cụ hỗ trợ cho việc tương tác, cộng tác từ xa là một phương pháp hiệu quả, nhanh và an toàn. Giải pháp Zoom cho ngành Y Tế (Zoom for telehealth), là giải pháp nổi tiếng, đã được ứng dụng rộng rãi trong ngành Y Tế tại Việt Nam và phổ biến trên thế giới

Giải pháp họp trực tuyến Zoom cloud meeting

Giải pháp họp trực tuyến Zoom cloud meeting

ZOOM Cloud Meetings là một giải pháp thay thế cho phần mềm họp trực tuyến ảo dựa trên đám mây. Giải pháp họp trực tuyến Zoom Cloud Meeting ra đời để giải quyết tất cả các bài toán ở trên giúp doanh nghiệp có thể họp video conference chuyên nghiệp với chi phí được tiết kiệm lên 60% và cho phép bạn kết nối với mọi người ở mọi nơi và mọi lúc.

Zoom phiên bản mới an toàn cho giảng dạy online

Zoom phiên bản mới an toàn cho giảng dạy online

Zoom là phần mềm họp hội nghị trực tuyến đã điểm hoạt động trên internet. Zoom giúp doanh nghiệp có thể họp video conference chuyên nghiệp với chi phí được tiết kiệm lên đến 60%. Ngoài ra Zoom còn thích hợp cho việc giảng dạy trực tuyến như hiện nay.Các tính năng mới trên Zoom như quản lý danh sách người học, thiết lập quyền chia sẻ màn hình sẽ giúp giáo viên sử dụng Zoom an toàn hơn

Trải nghiệm hội nghị online không gián đoạn với Zoom

Trải nghiệm hội nghị online không gián đoạn với Zoom

Zoom an toàn khi sử dụng ứng dụng hội nghị trực tuyến, học tập và giảng dạy online tốt nhất hiện nay. Bạn có thể Trải nghiệm hội nghị online không gián đoạn với Zoom khi tham gia các cuộc họp trực tuyến chất lượng rõ nét được người dùng đánh giá cao.

Review Zoom Meetings những gì bạn mong đợi

Review Zoom Meetings những gì bạn mong đợi

Zoom Meetings phá vỡ ranh giới của hội nghị truyền hình được các chuyên gia đánh giá những gì bạn mong đợi từ hội nghị truyền hình đám mây của Zoom. Zoom là một trong những ứng dụng gọi video tốt nhất, với điều kiện người dùng mới sẽ mất vài phút để làm quen với các tính năng của công cụ. Zoom Meetings là một lựa chọn phù hợp cho các cuộc họp liên quan đến công việc do tính ổn định và độ tin cậy của nó.