logitech

Lợi ích của giải pháp họp trực tuyến

29/09/2020 |

Hiện nay đa số các công ty, doanh nghiệp, tài chính, ngân hàng và trong tất cả các ngành công nghiệp đang nhanh chóng áp dụng hội nghị truyền hình là một cách để kết nối, tăng năng suất và cắt giảm chi phí trong thời buổi kinh tế khó khăn. Giá thiết bị giảm và công nghệ dễ sử dụng, hội nghị truyền hình đang dần trở thành một trong những giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp giao tiếp với nhân viên, khách hàng và tăng cơ hội bán hàng. Những Lợi ích của giải pháp họp trực tuyến không thể không biết đến
Hội nghị truyền hình/họp trực tuyến là công nghệ cho phép bạn tổ chức một cuộc họp với một số thông tín viên những người không cùng địa điểm với bạn trong khi theo dõi và nói chuyện với họ trong thời gian thực. Điều này khác biệt với một cuộc gọi hình thông thường, cuộc gọi chỉ đơn giản là đối thoại một – với – một.
Thời gian trước đây, cuộc gọi hình hay hội nghị truyền hình đi kèm sự đắt đỏ và đỏi hỏi những thiết bị đắt tiền và phức tạp cũng như đòi hỏi chuyên sâu. Ngày nay, bạn gần như mang theo nó ở ngay trong túi. Bạn có thể tham dự hay mở một cuộc họp trực tuyến ngay trên chính điện thoại của bạn hay các thiết bị di động cũng như máy tính với phần cứng cơ bản và kết nối Internet đầy đủ

Những lợi ích của giải pháp hội nghị trực tuyến mang lại cho doanh nghiệp
Hội nghị truyền hình là một bước phát triển đột phá, kết hợp của công nghệ thông tin và thiết kế nội thất ứng dụng cho phép  những người tham dự tại nhiều  địa  điểm,thậm chí từ nhiều quốc gia khác nhau. Những người tham dự có thể nhìn thấy và trao đổi trực tiếp với nhau qua màn hinh tivi/máy tính/điện thoại di động như đang ở trong cùng một văn phòng. Tuy nhiên, bên canh đó hội nghị truyền hình còn được ứng dụng phổ biến trong giáo dục đào tạo,an ninh quốc phòng, y tế-chăm sóc sức khỏe
Dưới đây là một số Lợi ích của giải pháp họp trực tuyến vào hoạt động của doanh nghiệp :
- Giảm khoảng cách, tăng chất lượng quản lý, hợp tác
   + Hội nghị truyền hình giúp tăng khoảng cách tương tác giữa các địa điểm với nhau, nhiều người có thể tham gia họp một cách trực tiếp mà không phải thông qua một người thứ hai đảm bảo độ chính xác thông tin 100%, giúp cho việc đưa ra các quyết định một cách kịp thời và hiệu quả làm tăng sự tương tác giữa các chi nhánh trong một doanh nghiệp và giữa các doanh nghiệp hợp tác với nhau. Ngoài ra, toàn bộ cuộc họp sẽ được lưu trữ dưới dạng các đoạn phim, do đó khi cần doanh nghiệp có thể coi lại.

Thiết bị hội nghị truyền hình kết nối phần mềm Zoom Meeting
- Tiết kiệm được nhiều chi phí
   + Với những tập đoàn và công ty có nhiều chi nhánh, việc tổ chức họp thường sẽ tốn thời gian và chi phí đi lại, ăn ở của những người tham gia họp. Giải pháp họp trực tuyến ra đời, giúp cho các cuộc họp được diễn ra một cách dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí khá nhiều cho các doanh nghiệp. Những người tham gia họp có thể họp ở bất cứ nơi nào và bất cứ đâu.
   + Hội nghị truyền hình với hệ thống thiết bị giúp truyền tải âm thanh, hình ảnh giữa hai hay nhiều địa điểm từ xa kết đối qua đường truyền mạng giúp liên lạc nhiều chiều thông qua video và truyền âm thanh sẽ giúp doanh nghiệp kết nối nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí như chi phí chuyển, rủi ro khi di chuyển quá xa, thời gian đi lại giữa các địa điểm.

Giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm cầu
- Cuộc họp được tổ chức nhanh chóng, kịp thời
   + Thiết bị hội nghị truyền hình giúp kết nối các thành viên tham dự họp một cách nhanh chóng, chỉ tốn vài phút. Trong trường hợp có những cuộc họp khẩn cấp thì hội nghị truyền hình là giải pháp họp hiệu quả và an toàn nhất.
Toàn bộ nội dung cuộc họp sẽ được lưu trữ lại dưới dạng các đoạn phim, do đó khi cần doanh nghiệp vẫn có thể xem lại. Hơn nữa tính bảo mật được đảm bảo nên toàn bộ thông tin sẽ được lưu dữ rất an toàn.
Vì vậy, ngày nay ứng dụng thiết bị hội nghị truyền hình ngày càng được sử dụng rất rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực, không những kinh tế mà cả y tế, giáo dục...

Thông tin chi tiết vê Zoom Meeting xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://gcloudmeeting.com