logitech

Giải pháp họp trực tuyến

11/08/2020 |

Với mong muốn trải nghiệm chất lượng cuộc họp trực tuyến dành cho doanh nghiệp có nhiều chi nhanh vừa tiết kiệm chi phí lại tối ưu hóa hiệu quả công việc. GCloudMeeting cung cấp giải pháp họp trực tuyến vượt trội so với các ứng dụng họp trực tuyến và đáp ứng tốt mọi yêu cầu đặc thù từ doanh nghiệp.
Họp trực tuyên là 1 xu thế bắt đầu trở nên thịnh hành trong những năm gần đây. Khi mà các doanh nghiệp có xu hướng mở rộng chi nhánh của mình đến các địa phương khác nhau thậm chí là các quốc gia khác nhau. Khi đó nhu cầu liên lạc trực tiếp để báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh cũng như lên chiến lược phát triển sắp tới trở nên cấp bách hơn bao giờ hết.

Giải pháp họp trực tuyến cho các doanh nghiệp
Họp trực tuyến Kết nối với nhóm của bạn từ mọi nơi: Lưu trữ cuộc gọi hội thảo âm thanh và video từ mọi thiết bị với cuộc họp trực tuyến
- Họp với bất kỳ ai, ở mọi nơi: Tổ chức cuộc họp trực tuyến—1:1, nhóm, sự kiện trực tiếp tối đa 10.000 người—với trải nghiệm nhất quán trên các nền tảng
- Họp với thông tin: Giúp các cuộc họp trực tuyến trở nên hiệu quả hơn bằng cách chia sẻ ngữ cảnh và nội dung, đồng thời tận dụng AI cho trợ giúp.
- Họp một cách tự tin: Sở hữu trải nghiệm họp bảo mật cùng khả năng chia sẻ âm thanh, video và màn hình chất lượng cao.
Hội thảo video:
- Giúp cuộc họp mang tính cá nhân hơn và khuyến khích việc làm việc nhóm khi bạn họp mặt đối mặt qua mạng. Họp trong mọi tình huống, dù bạn gọi điện thoại một với một, chào hàng, tổ chức đào tạo nhóm hay điều hành buổi họp lớn quy mô toàn công ty

Họp trực tuyến - giải pháp hội thảo video chất lượng tốt
- Hội thảo video còn có thể giúp bạn cùng nhau làm việc hiệu quả hơn như thế nào, dù bạn đang ở đâu
Các sự kiện trực tiếp
- Tổ chức mọi cuộc họp trực tiếp—cuộc họp lớn, hội thảo trực tuyến, sự kiện toàn công ty và thuyết trình với tối đa 10.000 người dự bên trong hoặc bên ngoài tổ chức của bạn—với sự kiện trực tiếp
Hội thảo âm thanh
- Cho phép mọi người tham gia cuộc họp mọi lúc, mọi nơi với số quay số vào toàn cầu hoặc liên hệ trực tiếp với nhau. Tất cả những gì họ cần là một thiết bị di động

Giải pháp họp trực tuyến qua hội thảo âm thanh
Các thiết bị cho cuộc họp
- Bắt đầu cuộc họp bằng cách tham gia một lần chạm vào các thiết bị sử dụng Phòng họp từ các đối tác được chứng nhận của chúng tôi Logitech, Aver, Polycom, Lenovo, HP, Yealink.
- Trải nghiệm công việc luôn có thiết bị sử dụng cho họp trực tuyến đáp ứng nhu cầu người dùng.

Thiết bị cho họp trực tuyến chất lượng cao
Nâng cao trải nghiệm liên lạc
    Thực hiện cuộc họp và cuộc gọi chuyên nghiệp, với quy mô lớn nhờ phần bổ trợ Liên lạc nâng cao
- Sáng tao Chu kỳ họp—từ việc lên lịch tới theo dõi có thể rất khó quản lý. Giải pháp họp trực tuyến giúp tự động hóa toàn bộ chu kỳ họp và giúp bạn tiết kiệm thời gian để có thể luôn tập trung và được hỗ trợ để hoàn thành nhiều việc hơn.
- Trước khi họp
   + Giúp mọi người luôn cập nhật: Chia sẻ chương trình họp của bạn khi gửi lời mời họp trực tuyến và trò chuyện với người dự trước các cuộc họp.
   + Mời khách bên ngoài tham gia: Lên lịch cuộc họp trực tuyến với bất kỳ ai có địa chỉ email người tiêu dùng hoặc doanh nghiệp hợp lệ. Họ chỉ cần bấm vào liên kết được gửi qua email để tham gia ngay cuộc họp trên trình duyệt web mà không phải tải xuống  hoặc bất kỳ phần bổ trợ nào.
   + Truy nhập các ghi chú và bản ghi cuộc họp trước đây: Chuẩn bị với nhiều ngữ cảnh trong tay hơn bằng cách truy nhập dễ dàng các ghi chú và bản ghi từ các cuộc họp trước đây.
- Trong khi họp
   + Bắt đầu cuộc họp một cách nhanh chóng với Phòng họp trực tuyến: Bắt đầu cuộc họp đúng giờ với một lần chạm, trải nghiệm âm thanh và video HD phong phú cũng như chia sẻ nội dung với phòng họp và người dự từ xa một cách dễ dàng.
   + Bật video tăng tính cá nhân: Cài đặt trước video và âm thanh khi tham gia. Bật video để tương tác tốt hơn với người dự từ xa. Sử dụng công nghệ làm mờ nền thông minh để giúp tập trung và giảm thiểu sao lãng.
   + Chia sẻ nội dung và cộng tác một cách dễ dàng: Chia sẻ nội dung của bạn và cộng tác dễ dàng trong suốt cuộc họp thông qua tích hợp liền mạch với phần mềm Zoom Meeting.
   + Tạo bản ghi: Ghi âm, quay video và ghi lại hoạt động chia sẻ màn hình bằng cách ghi các cuộc họp của bạn. Phiên âm tự động cho phép bạn phát lại các cuộc họp và tìm kiếm các mục thảo luận quan trọng trong bản chép lại.
- Sau khi họp
   + Chia sẻ bản ghi và ghi chú cuộc họp: Luôn sắp xếp khoa học bằng cách tải các bản ghi và ghi chú cuộc họp lên cùng một chuỗi cuộc họp trực tuyến để duy trì một địa điểm lưu trữ bản ghi.
   + Trò chuyện với người dự: Theo dõi thông qua cuộc trò chuyện và giúp các bản cập nhật tương lai luôn nằm trong ngữ cảnh.
   + Lên lịch cuộc họp tiếp theo của bạn: Lên lịch các cuộc họp bổ sung một cách nhanh chóng với ứng dụng Zoom Meeting
Giải pháp phòng họp trực tuyến kết hợp giữa thiết bị hội nghị truyền hình, giải quyết công việc tức thời, Có thể hoạt động trong mạng doanh nghiệp cá nhân và qua Internet

Thông tin chi tiết vê Zoom Meeting xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://gcloudmeeting.com