logitech
Giải pháp họp trực tuyến

Giải pháp họp trực tuyến

Họp trực tuyến hay làm việc từ xa an toàn, hiệu qua với phần mềm Zoom Meetings và thiết bị hỗ trợ họp trực tuyến. Bạn có thể lên lịch cho cuộc họp của mình bất cứ lúc nào khi có kết nối internet.

Phần mềm họp trực tuyến

Phần mềm họp trực tuyến

Phần mềm cho cuộc họp trực tuyến, làm việc từ xa an toan, hiệu quả và tốt nhất năm 2020 được các chuyên gia và các doanh nghiệp đánh giá cao khi sử dụng chúng trong mùa dịch CoViD đó là những phần mềm Zoom Meetings, Skype, Google Hangouts

Cách Sử dụng Zoom Cloud Meetings

Cách Sử dụng Zoom Cloud Meetings

Zoom Cloud Meetings với khả năng kết nối tối đa nền tảng, chất lượng truyền tải cực tốt và hoàn toàn miễn phí thì Zoom đang trở thành một công cụ vô cùng hữu ích. Nhưng Cách sử dụng Zoom Cloud Meetings như thế nào vấn đế đang được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt là các trường học hiện nay đang cần để dạy online.

Giải pháp Zoom cho ngành Y Tế

Giải pháp Zoom cho ngành Y Tế

Trong bối cảnh dịch Covid đang lan rộng, việc sử dụng công cụ hỗ trợ cho việc tương tác, cộng tác từ xa là một phương pháp hiệu quả, nhanh và an toàn. Giải pháp Zoom cho ngành Y Tế (Zoom for telehealth), là giải pháp nổi tiếng, đã được ứng dụng rộng rãi trong ngành Y Tế tại Việt Nam và phổ biến trên thế giới

Review Zoom Meetings những gì bạn mong đợi

Review Zoom Meetings những gì bạn mong đợi

Zoom Meetings phá vỡ ranh giới của hội nghị truyền hình được các chuyên gia đánh giá những gì bạn mong đợi từ hội nghị truyền hình đám mây của Zoom. Zoom là một trong những ứng dụng gọi video tốt nhất, với điều kiện người dùng mới sẽ mất vài phút để làm quen với các tính năng của công cụ. Zoom Meetings là một lựa chọn phù hợp cho các cuộc họp liên quan đến công việc do tính ổn định và độ tin cậy của nó.

Zoom Cloud Meetings là gì?

Zoom Cloud Meetings là gì?

Zoom Meetings giải pháp cho cuộc họp trực tuyến đám mây trở thành công cụ giao tiếp không thể thiếu trong kinh doanh hiện nay. Zoom Cloud Meetings cung cấp một nền tảng an toàn, hiệu quả và dễ sử dụng để nhắn tin, họp đám mây, hội nghị và hội thảo trên web, Zoom là công cụ giao tiếp kinh doanh được lựa chọn cho hơn 700.000 doanh nghiệp trên toàn cầu.