logitech

Zoom meeting

30/03/2020 |

Vì coronavirus giữ mọi người trong nhà, nhưng cần học trực tuyến, hay họp trực tuyến, chúng tôi đã tập trung vào các dịch vụ trò chuyện video để giữ liên lạc với đồng nghiệp, bạn bè và gia đình. Phần mềm trò chuyện video Zoom Meeting đã được phổ biến hiện nay tai việt Nam đang được nhiều bậc phụ huynh, doanh nghiệp, tổ chức, Bệnh Viện, Trường học lựa chọn để trao đổi trực tuyến.
Hôm nay, Các bạn cùng GcloudMeeting điểm qua một chút về Zoom Meeting (Phần mềm họp hội nghị trực tuyến) đang được nhiều người quan tâm nhé.
Zoom Meeting kết nối nhiều phòng hội nghị hoặc gặp gỡ người tham dự từ máy tính để bàn cá nhân hoặc thiết bị di động của họ, việc gặp mặt trực tiếp trên Zoom chỉ đơn giản như một cú chạm. Với chất lượng video và âm thanh cao nhất, mang lại cho nhóm của bạn cảm giác gần gũi. Zoom là dịch vụ hội nghị video dựa trên web và ứng dụng (http://zoom.us). Plugin này cung cấp tích hợp chặt chẽ với Moodle, hỗ trợ tạo cuộc họp / hội thảo trên web, đồng bộ hóa, phân loại và sao lưu / khôi phục.

Phần mềm Zoom meeting  sử dụng cho mọi hình thức trực tuyến
1. Hội nghị truyền hình giản hóa trên mọi thiết bị
- Khả năng sử dụng vô song: Cho phép áp dụng nhanh chóng với các khả năng họp giúp dễ dàng bắt đầu, tham gia và cộng tác trên mọi thiết bị.
- Tham gia mọi nơi, trên mọi thiết bị: Cuộc họp thu phóng đồng bộ với hệ thống lịch của bạn và cung cấp hội nghị video cấp doanh nghiệp hợp lý từ máy tính để bàn và thiết bị di động.
- Video cho mọi nhu cầu: Cho phép liên lạc nội bộ và bên ngoài, các cuộc họp tất cả và đào tạo thông qua một nền tảng truyền thông.
2. Được xây dựng cho các đội hiện đại
- Video HD và âm thanh: Mang video và âm thanh HD đến các cuộc họp của bạn với sự hỗ trợ cho tối đa 1000 người tham gia video và 49 video trên màn hình.
- Các công cụ cộng tác tích hợp: Nhiều người tham gia có thể chia sẻ màn hình của họ cùng một lúc và cùng chú thích cho một cuộc họp tương tác nhiều hơn.
- Trực tuyến an toàn: Mã hóa đầu cuối cho tất cả các cuộc họp, bảo mật người dùng dựa trên vai trò, bảo vệ mật khẩu, phòng chờ và giữ người tham dự.
- Ghi chép và bảng điểm: Ghi lại các cuộc họp của bạn tại địa phương hoặc vào đám mây, với bảng điểm có thể tìm kiếm.
- Sắp xếp lịch: Hỗ trợ lên lịch hoặc bắt đầu các cuộc họp từ Outlook, Gmail hoặc iCal.
- Trò chuyện nhóm: Trò chuyện với các nhóm, lịch sử tìm kiếm, chia sẻ tệp tích hợp và lưu trữ 10 năm. Dễ dàng leo thang thành các cuộc gọi 1: 1 hoặc nhóm.

Zoom meeting giải pháp họp hội nghị trực tuyến hàng đầu hiện nay
3. Hiện đại hóa giải pháp cuộc họp của bạn
Zoom Meeting cho máy tính để bàn và thiết bị di động cung cấp các công cụ để làm cho mọi cuộc họp trở nên tuyệt vời.
- Tập trung vào cuộc họp của bạn - nhấp vào bản ghi để để lại ghi chú vào các bản sao được tạo tự động, có thể tìm kiếm
- Chia sẻ và phát video với truyền phát âm thanh và video đầy đủ mà không cần tải lên nội dung
- Nhìn sẵn sàng gặp gỡ với Nền ảo và Chạm vào Ngoại hình của tôi
4. cách tiếp cận chu đáo cho các cuộc họp di động
Ngày nay, các chuyên gia di động cần có khả năng làm việc và hội thảo video mọi lúc mọi nơi. Cuộc họp thu phóng cho thiết bị di động cung cấp trải nghiệm tuyệt vời giống như bạn mong đợi từ máy khách để bàn và hơn thế nữa.
- Bật hình nền ảo và chọn hình ảnh bạn chọn (bắt buộc phải có iPhone 8+)
- Chia sẻ màn hình của bạn và đồng chú thích
- Sử dụng Chế độ lái xe an toàn hoặc Apple Carplay (chỉ dành cho iPhone)
5. Giữ người tham gia
- Cuộc họp tương tác quyền lực từ bất kỳ vị trí.
- Cho phép bỏ phiếu và hỏi đáp
- Cho phép nuôi tay ảo
- Theo dõi sự tham gia với chỉ số chú ý
6. Âm thanh mở rộng
- Thêm tùy chọn âm thanh cho tất cả mọi người.
- VoIP miễn phí và quay số dựa trên thu phí cho hơn 55 quốc gia
- Gọi miễn phí toàn cầu và gọi ra
- Số quay số chuyên dụng

Phần mềm họp hội nghị Zoom meeting lý tưởng cho thời nCov
Zoom Meeting là giải pháp phòng hội thảo dựa trên phần mềm ban đầu được sử dụng trên toàn thế giới trong phòng hội đồng, hội nghị, cuộc trò chuyện và phòng đào tạo, cũng như văn phòng điều hành và lớp học. Đặc biệt hơn, Zoom Meeting giúp các doanh nghiệp và tổ chức đưa các nhóm của họ lại với nhau trong một môi trường không ma sát để hoàn thành công việc nhiều hơn

Thông tin chi tiết xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://gcloudmeeting.com

Tags