logitech

Zoom cho học trực tuyến

07/04/2020 |

Hiện nay, có nhiều phần mềm để học trực tuyến, nhưng phần mềm học nào tốt và được đánh giá cao thì ít ai biết đến. Với phần mềm Zoom Meeting cho học trực tuyến sẽ giúp hàng ngàn trường học và giáo viên trên khắp thế giới nhanh chóng chuyển sang học tập trực tuyến từ xa thân thiện, năng suất cao, thiết lập lớp học truyên thông dễ dàng. Zoom cho học trực tuyến là một cách để tạo sự tham gia và thúc đẩy cộng đồng trong các khóa học trực tuyến hoàn hảo nhất

Zoom cho học online - học trực tuyến tốt nhất hiện nay
Zoom cho học trực tuyến là gì?
- Zoom được tích hợp sẵn với nhiều tính năng bảo mật được thiết kế để kiểm soát các lớp học trực tuyến, ngăn chặn sự gián đoạn và giúp các nhà giáo dục giảng dạy hiệu quả từ xa. Zoom là một số thực tiễn tốt nhất để bảo vệ lớp học trực tuyến của bạn bằng Zoom.
- Zoom có thể được sử dụng trên máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại thông minh và thậm chí cả điện thoại bàn, cho sinh viên nhiều cách để truy cập vào lớp học.

Phần mềm zoom cho học tập và giảng dạy trực tuyến
Chuẩn bị cho cuộc học trực tuyến của bạn
- Zoom sẽ hoạt động tốt nhất nếu bạn đưa ra một số quyết định chính và phát triển tính lưu loát của Zoom trước khi mời học sinh, sinh viên tham gia một cuộc họp trực tuyến. Dưới đây là một vài cách để chuẩn bị cho khóa học của bạn:
    + Chọn định dạng phiên tốt nhất: Zoom cung cấp hội thảo trên web và các cuộc họp. Cả hai định dạng cho phép bạn tương tác với sinh viên, nhưng chúng có một số khác biệt. Sử dụng biểu đồ so sánh Thu phóng hoặc biểu đồ so sánh hội thảo / hội thảo trên web để chọn định dạng phù hợp nhất với bạn.
    + Thiết lập phần cứng của bạn: Có thể tiến hành một buổi học trực tuyến không có gì khác ngoài màn hình và micrô. Tìm hiểu thêm về phần cứng được đề xuất cho các cuộc họp Zoom.
    + Cài đặt đúng phần mềm
       . Cài đặt phiên bản Zoom của máy tính để bàn (zoom.umn.edu) sẽ cung cấp cho bạn kết quả và chức năng tốt nhất khi tổ chức cuộc họp. Hướng dẫn sinh viên của bạn để cài đặt nó là tốt.
       . Các sinh viên dự định tham gia các cuộc họp Zoom từ thiết bị di động cũng nên tải xuống ứng dụng Zoom dành cho thiết bị di động.

Phần mềm Zoom cho học trực tuyến
Đăng ký tham gia học, giải dạy trực tuyến
- Đăng ký đào tạo (các buổi 30 phút về các cuộc họp, hội thảo trên web và hơn thế nữa)
- Sử dụng hướng dẫn tự trợ giúp: Dạy, Gặp gỡ và Học hỏi với Thu phóng (cơ bản)
- Tài khoản giáo viên không giới hạn
- Không giới hạn thời gian cho các buổi học ảo
- Đăng nhập một lần qua Cổng thông tin thông minh
- Hỗ trợ cho PC, Mac, Chromebook, iPad, điện thoại Android và iPhone
- Sử dụng hướng dẫn tự trợ giúp: Thiết lập, Hỗ trợ và Trình bày với Thu phóng (nâng cao)

Học trực tuyến bằng phần mềm zoom
Lập kế hoạch cho học sinh,sinh viên: không lưu trữ một mình
- Bạn sẽ có một trải nghiệm quản lý lớp học ít căng thẳng hơn nếu bạn ủy thác một số khía cạnh nhất định trong việc quản lý không gian trực tuyến cho học sinh, sinh viên của mình. Cân nhắc yêu cầu học sinh theo dõi cuộc trò chuyện và một để giúp các đồng nghiệp của họ giải quyết các vấn đề công nghệ. Bạn cũng có thể chính thức chỉ định đồng chủ nhà hoặc tham luận viên. Bằng cách đó, bạn có thể tập trung vào giảng dạy và bạn sẽ cung cấp cho học sinh, sinh viên một số kỹ năng kỹ thuật số bổ sung.

Phần mềm Zoom kết nối mọi thiết bị VoIP
Xây dựng cộng đồng lớp an toàn
   Ý thức cộng đồng mạnh mẽ sẽ tăng cường lớp học trực tuyến của bạn và đóng góp cho thành công của sinh viên. Cộng đồng đó sẽ được tăng cường khi bạn thực hiện các biện pháp để giữ an toàn khỏi sự xâm nhập hoặc phá vỡ. Dưới đây là một vài cách để đạt được các mục tiêu này:
- Sử dụng cài đặt cuộc họp toàn cầu và các điều khiển trong cuộc họp của bạn để đảm bảo rằng chỉ những người học đã đăng ký và khách được mời tham dự lớp học của bạn.
- Khuyến khích sử dụng máy ảnh khi có thể.
    + Yêu cầu học sinh của bạn thể hiện khuôn mặt của họ như là một phần quan trọng của sự tham gia. Cho học sinh biết về chế độ xem Thư viện (trong đó mọi người có thể nhìn nhau cùng một lúc!)
    + Lưu ý: Không yêu cầu học sinh, sinh viên bật máy quay web của họ, vì một số sinh viên có thể không có kết nối Internet đủ mạnh để duy trì điều này. Họ có thể cần tham gia cuộc họp qua điện thoại. Cân nhắc chia sẻ Hướng dẫn về người tham gia này để cải thiện trải nghiệm thu phóng của bạn với họ vì nó chứa một số đề xuất khắc phục sự cố.

Ứng dụng phần mềm Zoom vào học trực tuyến
Với các lớp học được kết nối với Zoom cho Giáo dục, các nhà giáo dục có thể mở rộng cách họ cung cấp trải nghiệm học tập tương tác. Chẳng hạn, giáo viên có thể đưa học sinh của mình đi thực địa ảo để xem các trong bài dạy, một tài nguyên quý giá cho các lớp học không thể thực hiện chuyến đi thực tế do hạn chế về thời gian và chi phí
Ngoài ra, các giải pháp truyền thông hợp nhất đầu tiên của Video Zoom và các giải pháp cho các phòng Zoom có thể giúp:
- Phụ huynh tham dự hội nghị phụ huynh / giáo viên hoặc học sinh biểu diễn từ xa khi họ có thể tham dự trực tiếp
- Học sinh kết nối với các học sinh khác trên toàn huyện, đất nước và thậm chí trên toàn thế giới
- Quản trị viên thực hiện hiệu quả hơn việc đào tạo và đánh giá nhân viên
Zoom cho học trực tuyến cho một số thực tiễn tốt nhất cung cấp cho việc học trực tuyến và giáo dục từ xa.

Thông tin chi tiết vê Zoom Meeting xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://gcloudmeeting.com