logitech

Zoom cho Y Tế cung cấp một bộ tính năng tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cho phép liên lạc đáng tin cậy, tuân thủ HIPAA giữa các tổ chức, nhóm chăm sóc và bệnh nhân. Zoom cho y tế bao gồm các tính năng được định cấu hình trước: Chia sẻ video, âm thanh và nội dung dựa trên đám mây

Zoom cho Y tế giải pháp hội nghị truyền hình đáng tin cậy cung cấp trải nghiệm lâm sàng người dùng nhất quán, tích hợp liền mạch vào công nghệ và quy trình công việc của bạn, và giữ cho bạn kết nối và tuân thủ. Với video chất lượng cao, ngay cả trong môi trường băng thông thấp, các tổ chức có thể hỗ trợ các nhóm chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân trên toàn cầu. Hội nghị truyền hình cho Y tế tăng chất lượng chăm sóc và xây dựng sự tham gia của bệnh nhân với truyền thông video hiện đại


Zoom cho Y Tế tích hợp với hệ thống hồ sơ sức khỏe điện tử Epic. Zoom cho Y tế cung cấp một bộ tính năng tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cho phép liên lạc đáng tin cậy, tuân thủ HIPAA giữa các tổ chức, nhóm chăm sóc và bệnh nhân.
Mở rộng chăm sóc bệnh nhân và truyền thông
- Cải thiện kết quả bệnh nhân: Nhân viên bệnh viện khẩn trương và cộng tác chuyên gia để chăm sóc bệnh nhân với truyền thông video thời gian thực.
- Tối đa hóa tài nguyên của bạn: Sử dụng tài nguyên và phần cứng bạn đã có và mở rộng khả năng và các dịch vụ telehealth của bạn.
- Tăng cường truyền thông nội bộ: Thúc đẩy sự hợp tác và gặp mặt trực tiếp, đào tạo và tuyển dụng với những người tham gia ở bất kỳ địa điểm nào.


Giải pháp Zoom cho chăm sóc sức khỏe
- Video và âm thanh HD: Video chất lượng cao nhất quán, ngay cả trong môi trường băng thông thấp.
- Tuân thủ và bảo mật: Đạt được tuân thủ HIPAA (BAA đã ký) và tuân thủ PIPEDA / PHIPA với mã hóa AES 256 bit đầu cuối hoàn chỉnh.
- Đánh giá phiên ghi lại: Lưu các cuộc họp của bạn để tham khảo ý kiến và đánh giá (ghi âm máy tính để bàn cục bộ với HIPAA BAA cho ứng dụng lâm sàng hoặc trên đám mây cho các ứng dụng phi lâm sàng).
- Các tính năng cộng tác nâng cao: Phối hợp với các bác sĩ và chuyên gia khác bằng cách chú thích trực tiếp trên màn hình được chia sẻ để các ký hiệu hiển thị cho tất cả những người tham dự.
- Tích hợp hoàn hảo với Epic: Khởi chạy một lượt truy cập video trực tiếp từ các quy trình làm việc telehealth của ứng dụng Epic.
- Tích hợp thiết bị y tế: Kiểm tra và điều trị cho bệnh nhân hầu như bằng điều khiển camera xa, tích hợp EHR và thiết bị y tế, và phẫu thuật trong xe điện từ.


Các tính năng của Zoom cho y tế
- Chia sẻ video, âm thanh và nội dung dựa trên đám mây
- Hỗ trợ cho hệ thống máy tính để bàn, điện thoại di động và phòng hội thảo
- Kích hoạt tích hợp Epic
- Mã hóa AES-256 bit đầu cuối của tất cả dữ liệu cuộc họp và tin nhắn tức thời
- Thỏa thuận liên kết kinh doanh đã ký (BAA) để cho phép tuân thủ HIPAA
- Phòng chờ cho sự riêng tư của bệnh nhân được kích hoạt
- API / SDK nền tảng để tích hợp với các ứng dụng chăm sóc sức khỏe để hợp lý hóa quy trình công việc
- Kích hoạt điều khiển camera từ xa
- Tích hợp với các thiết bị ngoại vi điểm chăm sóc


Mở rộng tư vấn và điều trị Y tế
- Kết nối bác sĩ, bệnh nhân và chuyên gia cho các cuộc hẹn chăm sóc thường xuyên hoặc khẩn cấp. Dễ dàng sàng lọc chia sẻ hình ảnh và kết quả kiểm tra với tất cả những người tham gia.
Giáo dục sức khỏe cho cán bộ và bệnh nhân
- Giảm đi du lịch của nhân viên với giáo dục thường xuyên hiệu quả chi phí và đào tạo liên tục cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.
- Cung cấp giáo dục sức khỏe tiến bộ và chăm sóc phòng ngừa cho các nhóm bệnh nhân có nguy cơ cao.
Tư vấn ảo
- Mở rộng các chương trình sức khỏe hành vi và tâm thần bằng cách cung cấp sức khỏe hành vi và sức khỏe tâm thần trong 1-1 hoặc các buổi nhóm mà bệnh nhân có thể tham gia từ nhà của họ.
Ứng phó thảm họa ngay lập tức
- Sử dụng truyền thông video để tạo điều kiện phổ biến, phối hợp ngay lập tức và đánh giá thời gian thực để ứng phó với thảm họa.


Việc tích hợp với Epic kết hợp Phóng to các luồng công việc thu âm và truyền thông. Các liên kết nhận biết ngữ cảnh được sử dụng để khởi chạy một chuyến thăm video Zoom với bệnh nhân hoặc người chăm sóc khác trực tiếp từ quy trình làm việc của bác sĩ và bệnh nhân. Liên kết này cung cấp một quy trình công việc được sắp xếp hợp lý để người dùng cuối lập biểu đồ trong Epic Hyperspace trong khi dễ dàng khởi chạy vào Zoom cho hội nghị video. Quy trình công việc tương tự có thể được thực hiện trong Epic MyChart, Haiku và Canto. Mức độ tích hợp này hoạt động trên các phiên bản Epic từ năm 2014.
Zoom cho Y Tế tự hào tạo ra môi trường ảo an toàn, thân thiện với người dùng để kết nối các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe, người chăm sóc và người tiêu dùng để có trải nghiệm chăm sóc tốt nhất.  Zoom cho Y tế cung cấp kết nối an toàn với bác sĩ, y tá với y tá, bệnh nhân đến các dịch vụ xã hội.

Thông tin chi tiết về Zoom Meeting xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://gcloudmeeting.com