logitech
Webcam Yealink UVC30 Room

Webcam Yealink UVC30 Room

Webcam UVC30 Room là camera Ultra HD do Yealink phát hành. UVC30-Room cho các phòng họp nhỏ và tập trung. Dựa trên giao thức UVC tiêu chuẩn, Webcam Yealink UVC30 Room có thể hoạt động với hầu hết các nền tảng UC, bao gồm Microsoft Teams và Skype for Business, Zoom Room, v.v.

Mã sản phẩm: UVC30 Room
Bảo hành: 0 tháng
Giá bán: Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Webcam Yealink UVC30 Room là một Camera USB 4K khung hình thông minh cho phòng họp. Thiết bị hội nghị Yealink UVC30 Room được thiết kế cho phòng họp nhỏ và tập trung. Cung cấp hình ảnh sắc nét và khả năng tái tạo màu sắc chính xác, mang đến trải nghiệm cuộc họp video trực diện sống động và đáng chú ý ở độ phân giải Ultra HD 4K và tốc độ khung hình cao. FOV rộng đảm bảo mọi người ngồi xung quanh bàn có thể nhìn thấy trong cuộc họp, phù hợp nhất với phòng họp nhỏ và tập trung. Dựa trên nhận diện khuôn mặt, nó hỗ trợ tính năng tự động đóng khung để mang lại trải nghiệm họp thông minh hơn nhiều. Với một kẹp linh hoạt, phòng UVC30 hỗ trợ nhiều tùy chọn lắp đặt
- Camera USB 4K cho phòng họp
- Chất lượng 4k
- Hỗ trợ zoom 3x
- Góc quay 120°
- Tối đa 60FPS
- Nhận dạng khuôn mặt và tự động đóng khung
- Tương thích với UVC 1.1
- Cài đặt trước camera
Được trang bị camera siêu HD 4K, Thiết bị họp trực tuyến UVC30 Room cung cấp hình ảnh rõ ràng và chi tiết cho các cuộc gọi hội nghị video trong khi tốc độ phản hồi cao 60 khung hình / giây đảm bảo tương tác mượt mà và sống động như thật.

Webcam-4k Yealink UVC30 Room hỗ trợ họp trục tuyến chất lượng cao
Máy ảnh góc rộng của UVC30 Room lý tưởng phù hợp với các phòng họp nhóm và đảm bảo mọi người tham gia đều trong khung hình.
Đi kèm là cáp USB 2.0 dài 3m tạo điều kiện kết nối dễ dàng trong phòng họp nhóm. Thiết bị hội nghị UVC30 Room đi kèm với một kẹp có thể thu vào giúp việc gắn máy ảnh lên trên hoặc dưới màn hình trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Nó cũng có thể được treo tường để có một giải pháp lâu dài hơn.
Bật tính năng cộng tác của Microsoft Teams và Zoom Rooms với UVC30 của Yealink và hỗ trợ giao tiếp video rõ nét như pha lê

Camera họp hội nghị trực tuyến UVC30 Room lý tưởng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Các tính năng và lợi ích chính:
- Chất lượng hình ảnh tuyệt vời
   + Phòng UVC30 mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất với khả năng tái tạo màu sắc tự nhiên. Video mượt mà và chi tiết, nỗ lực để tối ưu hóa trải nghiệm cuộc họp cho người dùng. Phòng UVC30 cũng hỗ trợ nhiều độ phân giải. Bao gồm 4K / 30FPS, 1080P / 60FPS, 720P / 60FPS thích ứng với màn hình và ứng dụng khác nhau.
- Tự động đóng khung chính xác và mượt mà, API để phân tích dữ liệu
   + Dựa trên tính năng nhận diện khuôn mặt. Phòng UVC30 Room có khả năng tự động định khung hình để đóng khung mọi người trong phòng một cách mượt mà và chính xác. Mang lại trải nghiệm gặp gỡ thông minh hơn cho người dùng. Với API được phát triển, dữ liệu thống kê của những người trong phòng họp có thể truy cập để phân tích thêm.
- Tầm nhìn cực rộng
   + Với góc nhìn 120 °, mọi người ngồi trong phòng có thể được nhìn thấy mà không cần điều chỉnh vị trí. Hoàn toàn phù hợp cho tiêu điểm và phòng họp nhỏ.

Webcam Yealink UVC30 Room cung cấp hình ảnh , video sắc nét
- Kiểm soát PTZ dễ dàng và trơn tru hơn
   + Được chứng nhận bởi Microsoft & Zoom, Phòng UVC30 có thể đạt được điều khiển PTZ dễ dàng và trơn tru hơn trên bảng điều khiển cảm ứng thông qua Yealink RoomConnect và Zoom Rooms Camera Control. Nó hoàn toàn có thể hoạt động với tất cả các hệ thống Microsoft Teams Rooms và Zoom Rooms dưới dạng camera USB.
- Nhiều tùy chọn gắn
   + Với một clip có thể thu vào, bạn có thể gắn Camera Yealink UVC30 Room bất cứ nơi nào nó hoạt động tốt nhất, cho dù trên đỉnh màn hình, dưới màn hình hoặc trên tường.


Bạn muốn tổ chức một cuộc họp video trong một phòng họp nhỏ? Webcam Yealink UVC30 Zoom USB cung cấp hình ảnh hoàn hảo về bạn và đồng nghiệp của bạn. Nhờ độ phân giải 4K Ultra HD sắc như pha lê, người dùng giống như đang trò chuyện trực tiếp. Máy ảnh có kẹp linh hoạt có thể được gắn theo nhiều cách.


Thông tin chi tiết Zoom Meeting xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://gcloudmeeting.com

Thông số kỹ thuật Thiết bị họp hội nghị trục tuyến Yealink UVC30
- Cảm biến máy ảnh: 1 / 2,5 “CMOS
- Khẩu độ: f / 2.4
- Độ phân giải video: 4k @ 30 khung hình / giây, 1080p @ 60 khung hình / giây
- Thu phóng: 3x kỹ thuật số
- Độ sâu của góc nhìn: 0,5 ~ 3 m
- Trường nhìn: 120 ° D
- Micrô: tích hợp
- Phạm vi đón: 6,6ft
- Chứng chỉ: Windows Hello

SẢN PHẨM LIÊN QUAN