logitech
Tai nghe Jabra Evolve 20 MS mono

Tai nghe Jabra Evolve 20 MS mono

Jabra Evolve 20 MS mono là chuyên dụng được thiết kế cho dân văn phòng thường xuyên làm việc liên tục bận rộn. Tai nghe Jabra Evolve 20 MS mono có micro chống ồn cao cấp và âm thanh chất lượng mang đến những cuộc trò chuyện tốt hơn. Jabra Evolve 20 MS mono tối ưu hóa cho giọng nói

Mã sản phẩm: Evolve 20 MS mono
Bảo hành: 0 tháng
Giá bán: 1,092,000 VND
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Jabra Evolve 20 MS mono là tai nghe có dây đơn chuẩn USB và được tối ưu hóa cho Microsoft Lync / Skype for Business. Với các công nghệ khử tiếng ồn tiên tiến, tai nghe Jabra Evolve 20 MS mono được thiết kế đặc biệt để cải thiện chất lượng hội thoại, loại bỏ âm thanh nền khó chịu và gây mất tập trung, cho phép bạn tập trung hơn vào các cuộc gọi của mình. Tai nghe Callcenter Evolve 20 MS mono dành cho trung tâm chăm sóc khách hàng, các điện thoại viên, tổng đài viên, telesale
- Thiết kế 1 bên tai
- Kiểu đeo trên đầu với headband có thể điều chỉnh
- Kết nối  nối trực tiếp qua cable USB tới máy tính
- Khả năng chống ổn, lọc tạp âm cao cấp
- Tích hợp công nghệ DSP
- Chất lượng âm thanh tốt, thoại rõ
Tai nghe tổng đài Jabra Evolve 20 MS mono đảm bảo đảm bảo không làm giảm chất lượng âm thanh khi sử dụng tai nghe. Ngoài ra Jabra Evolve 20 MS mono sử dụng công nghệ xử lý tín hiệu số và âm thanh băng rộng (DSP) giúp giảm tiếng vang và truyền rõ ràng giọng nói và âm nhạc của bạn, để mang lại trải nghiệm chất lượng cao nhất, không chỉ cho các cuộc gọi điện thoại mềm mà còn cho truyền phát nhạc.

Tai nghe callcenter Jabra Evolve 20 MS mono chuyên dụng cho tổng đài viên

Được tối ưu hóa cho Microsoft Lync, tai nghe Jabra Evolve 20 MS Mono là tai nghe tối ưu cho năng suất cao, hiệu quả và tập trung trong các cuộc gọi điện thoại mềm.
- Khả năng loại bỏ tiếng ồn. Micro được thiết kế đặc biệt giúp loại bỏ các tiếng ồn xung quanh. Các miếng đệm tai cũng được thiết kế để giảm những âm thanh có tần số cao. Bạn và đối tác của bạn có thể thoải mái trò chuyện suốt cả ngày.
- Bộ điều khiển trực quan dể sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh dể dàng như âm lượng, tắt tiếng cuộc gọi. Bạn cũng có thể trả lời hay kết thúc các cuộc gọi bằng bộ điều khiển này.
- Thiết lập plug-and-play dể dàng. Tai nghe được tích hợp với tất cả các ứng dụng UC hàng đầu. Thiêt lập dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần cắm tai nghe vào thiết bị và sử dụng không cần phải cài bất cứ driver nào khác.
- Tích hợp công nghệ DSP
- Khả năng kết nối với máy tính dễ dàng
- Chất lượng âm thanh tốt, thoại rõ
- Đã được chứng nhận Microsoft Skype for Bussiness.
Jabra Evolve 20 MS mono giúp bạn tạo vùng tập trung của riêng mình với công nghệ khử tiếng ồn chủ động và thụ động cao cấp.

Thông tin chi tiết vê Tai nghe call center  xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://gcloudmeeting.com

SẢN PHẨM LIÊN QUAN