logitech
Tai nghe Jabra Evolve 20 Mono

Tai nghe Jabra Evolve 20 Mono

Jabra Evolve 20 Mono là một tai nghe chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt để cải thiện các cuộc hội thoại. Micrô khử tiếng ồn hiện đại của nó giúp loại bỏ tiếng ồn, do đó bạn có thể nghe nhiều hơn và tập trung tốt hơn vào cuộc trò chuyện. Tai nghe Jabra Evolve 20 Mono Tích hợp với tất cả các ứng dụng UC hàng đầu

Mã sản phẩm: Evolve 20 Mono
Bảo hành: 0 tháng
Giá bán: Liên hệ
  • Mô tả
  • Thông số kỹ thuật
  • Phụ kiện
  • Video

Tai nghe Jabra Evolve 20 Mono là tai nghe 1 bên tai, được thiết kế chuyên nghiệp với quản lý cuộc gọi dễ dàng, âm thanh tuyệt vời cho các cuộc gọi và nghe nhạc. Tai nghe callcenter Jabra Evolve 20 Mono mang đến cho bạn những cuộc trò chuyện tốt hơn với micrô và loa đẳng cấp thế giới được tối ưu hóa cho giọng nói.
- Kết nối với máy tính (USB),
- Micro khử tiếng ồn
- Micrô khử nhiễu hiện đại giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Đệm tai được thiết kế để giảm âm thanh tần số cao.
- Tai nghe hoạt động tốt với tất cả các hệ thống hàng đầu. Cài đặt dễ dàng , chỉ cần cắm vào máy tính / laptop
- Quản lý cuộc gọi dễ dàng nhờ vào các phím điều khiển và các đèn LED báo hiệu ngay trên tai nghe.Dễ dàng truy cập vào các chức năng được sử dụng nhiều nhất, như âm lượng và tắt tiếng. Bạn cũng có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi trực tiếp từ thiết bị điều khiển.

Tai nghe Jabra Evolve 20 Mono dành cho các trung tâm chăm sóc khách hàng
Tai nghe Jabra Evolve 20 Mono là một tai nghe chuyên nghiệp với khả năng quản lý cuộc gọi dễ dàng và âm thanh tuyệt vời cho trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Kết nối đơn giản thông qua cổng USB giúp bạn dễ dàng bắt đầu với PC. Bộ điều khiển cho phép người dùng dễ dàng truy cập các chức năng được sử dụng nhiều nhất như âm lượng và tắt tiếng cũng như có khả năng dễ dàng trả lời và kết thúc cuộc gọi nhanh chóng. Tai nghe Jabra Evolve 20 Mono có tính năng khử tiếng ồn thụ động. Các đệm tai của tai nghe đã được thiết kế để loại bỏ mọi tiếng ồn nền không cần thiết để bạn không phải vật lộn để nghe người ở đầu kia của cuộc gọi.
Tai nghe Jabra Evolve 20 Mono này có sẵn trong hai phiên bản khác nhau. Phiên bản MS (Microsoft) và phiên bản UC (Truyền thông hợp nhất). Sự khác biệt chính giữa các phiên bản này là cài đặt được cấu hình sẵn của tai nghe, các mẫu MS được chứng nhận hỗ trợ Microsoft Skype for Business (Lync). Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn không sử dụng Microsoft Skype cho doanh nghiệp, bạn có thể chọn mô hình UC tiêu chuẩn.
- Với công nghệ loại bỏ tiếng ồn tiên tiến, Mic của tai nghe có thể loại trừ hết tiếng ồn xung quanh. Đối tác của bạn sẽ không phải cố gắng lắng nghe bạn đang nói gì.
- Thiết lập Plug-and-play nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Không cần phải cài đặt thêm bất kì driver nào khác cho thiết bị. Tích hợp với tất cả các ứng dụng UC hàng đầu.
- Bộ điều khiển trực quan và dể dàng sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh dể dàng các chức năng thông thường sử dụng hàng này. Ví dụ như điều chỉnh âm lượng lớn hoặc nhỏ, tắt tiếng cuộc gọi, trả lời hoặc kết thúc các cuộc gọi
Tính năng của tai nghe callcenter Evolve 20 Mono
- Microphone tích hợp công nghệ noise cancellation chống ồn
- Chất lượng âm thanh tốt
- Nghe qua một tai
- Quản lý cuộc gọi dễ dàng: Dễ dàng truy cập vào các chức năng được sử dụng nhiều nhất, như âm lượng và mute. Bạn cũng có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi trực tiếp từ bộ điều khiển trên tai nghe.
- Tự động khử tiếng ồn: Đơn giản chỉ cần đeo tai nghe call center vào là có thể loại bỏ tiếng ồn tần số cao, chẳng hạn như tiếng nói của con người – tất cả đều nhờ vào đệm tai nghe được thiết kế đặc biệt. Chúng tôi gọi đây là chế độ “tự  động khử tiếng ồn”.
- Tiếng ồn hoàn toàn được loại bỏ: Microphone hiện đại nhất, microphone giảm tiếng ồn giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Các đệm tai được thiết kế để giảm âm thanh tần số cao. Bạn và đồng nghiệp cạnh bên sẽ không nghe thấy được.
- Cài đặt Plug and Play: Tai nghe call center hoạt động với tất cả các hệ thống hàng đầu. Cài đặt dễ dàng, đơn giản chỉ cần cắm vào và sử dụng ngay.
Tai nghe Jabra Evolve 20 Mono cho phép trải nhiệm chất lượng âm thanh tốt với miếng đẹm tai, giúp người dùng thoải mía đao cả ngày

Thông tin chi tiết vê Tai nghe call center  xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://gcloudmeeting.com

 

Thông số kỹ thuật Tai nghe điện thoại Evolve 20 MONO
- Model: Evolve 20 MONO (chuẩn USB, 1 tai)
- Thiết kế: Chụp tai
- Kết nối (mini jack, USB, vv): cổng USB
- Microphone: Có
- Màu sắc: Đen
- Nguồn điện AC: Nguồn điện từ cổng USB cấp từ máy tính.
- Chứng nhận: Phê duyệt bởi: CE, FCC, KCC, RCM, UL.
- Chứng chỉ công nghiệp: Skype for Business, Avaya, Cisco
- Thiết bị Bluetooth: Không
- Băng thông tai nghe: Wideband
- Tần số loa, micro: Wideband
- Chiều dài dây: Cáp điều khiển: 95cm, cáp HS: 120cm
- Mô tả khác: Kết nối với máy tính (USB), có tính năng khử nhiễu (NC) (tương thích với Skype). Là dòng tai nghe một tai dành cho trung tâm chăm sóc khách hàng, các điện thoại viên, call center. Dòng tai nghe này chủ yếu dùng cho softphone..

SẢN PHẨM LIÊN QUAN