logitech

Zoom cho tài chính là giải pháp tăng năng suất và giảm chi phí với truyền thông video an toàn, không ma sát. Zoom cho ngành tư vấn tài chính. Giải pháp họp trực tuyến zoom cho ngành dịch vụ tài chính giúp giảm đáng kể chi phí đi lại với các cuộc họp ảo, tuyển dụng và đào tạo. Zoom cho ngành tài chính đảm bảo bảo mật, chủ quyền dữ liệu và kiểm soát truy cập an toàn.

Hiện nay, Zoom Meeting với lượng người dùng tăng đột biến trong thời gian gần đây. Đặc biệt là những người dùng phần lớn là các doanh nghiệp, tổ chức, tài chính, giáo dục, y tế, cá nhân... chính vì vậy mà nó làm cho phần mềm Zoom đang được phổ biến rộng rãi ở Việt nam. 
Sự phát triển của công nghệ đi kèm theo nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp – đơn vị tài chính. Các cuộc họp giữa các doanh nghiệp với nhau không còn gặp trở ngại về vị trí địa lý. Khi ứng dụng họp trực tuyến được ứng dụng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phần mềm zoom cho lĩnh vực tài chính nhé!


Giải pháp truyền thông video dựa trên đám mây của Zoom rất dễ triển khai, quản lý và chia tỷ lệ. Bây giờ các tổ chức tài chính có thể tập hợp các nhóm toàn cầu. Và cung cấp dịch vụ khách hàng cảm ứng cao với truyền thông video chất lượng cao, đáng tin cậy và dễ sử dụng.
 
Zoom cho tài chính Tăng năng suất và giảm chi phí với truyền thông video an toàn, không ma sát
- Chuyển đổi lực lượng lao động của bạn
   + Giải pháp truyền thông video dựa trên đám mây Zoom Zoom dễ dàng triển khai, quản lý và chia tỷ lệ. Bây giờ các tổ chức tài chính có thể tập hợp các nhóm toàn cầu và cung cấp dịch vụ khách hàng cảm ứng cao với truyền thông video chất lượng cao, đáng tin cậy và dễ sử dụng.
- Giải pháp Zoom cho các dịch vụ tài chính
   + Tăng năng suất: giảm đáng kể chi phí đi lại với các cuộc họp ảo, tuyển dụng và đào tạo tuân thủ
   + Tối đa hóa tài nguyên của bạn: sử dụng tài nguyên và phần cứng bạn đã có; mở rộng khả năng và dịch vụ khách hàng của bạn
   + Mở rộng dịch vụ khách hàng: tăng sự tương tác và sự hài lòng của khách hàng với truyền thông video thời gian thực


- Khả năng nâng cao cách làm việc của mọi người
   + Video và âm thanh HD: Sự rõ ràng và chất lượng vượt trội cho các cuộc họp, hội trường, đánh giá kinh doanh hàng quý và hội thảo trên web.
   + Bảo mật và mã hóa: Bảo mật nhiều lớp với mã hóa AES 256 bit hoàn chỉnh, chủ quyền dữ liệu và kiểm soát truy cập dựa trên vai trò.
   + Tích hợp và tuân thủ: Zoom tích hợp với các giải pháp lưu trữ tuân thủ Smarsh và Global Relay và Salesforce.
   + Các tính năng cộng tác nâng cao: Cộng tác với đồng nghiệp và khách hàng bằng cách chú thích trực tiếp trên màn hình được chia sẻ để các ký hiệu được hiển thị cho tất cả những người tham dự.
   + Bất kỳ thiết bị và hệ điều hành: Video chất lượng cao nhất quán cho phép người tham gia cuộc họp tham gia hầu như, từ bất kỳ thiết bị nào, tăng cường tham dự và tham gia.
   + Khả năng truy cập cho tất cả người tham gia: Đảm bảo rằng mọi người đều có thể tham gia một cách công bằng với chú thích đóng và phím tắt.
Cải thiện thông tin liên lạc nội bộ
- Giảm chi phí đi lại và khuyến khích sự hợp tác giữa các bộ phận và nhóm, cho các cuộc họp, phiên hợp tác toàn cầu, tuyển dụng và đào tạo tuân thủ về video.


Cung cấp trải nghiệm khách hàng hấp dẫn
- Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về số hóa người tiêu dùng và xây dựng niềm tin, lòng trung thành và sự hài lòng của khách hàng với các cuộc họp trực tiếp, hỗ trợ và dịch vụ ngân hàng video được cá nhân hóa.


Phối hợp với các đối tác và cố vấn bên ngoài
- Xây dựng niềm tin và sự tham gia với các đối tác và cố vấn bên ngoài trên toàn cầu bằng truyền thông video.

Zoom cho tài chính Hợp tác video trong các dịch vụ tài chính thể hiện sự nhanh nhẹn của đám mây để đổi mới và phát triển. zoom Meeting cho tài chình duy trì niềm tin là then chốt, trải nghiệm giao tiếp cá nhân được cung cấp bởi video sẽ củng cố mối quan hệ với khách hàng và giúp duy trì lòng trung thành.


Thông tin chi tiết về Zoom Meeting xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://gcloudmeeting.com