logitech

Review Zoom Meetings những gì bạn mong đợi

16/04/2020 |

Khi công nghệ hội nghị truyền hình đang được nổi lên thì ben cạnh đó phần mềm hội nghị truyền hình tốt nhất sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp cả lớn và nhỏ một cách thuận tiện và đáng tin cậy để quản lý các cuộc họp từ xa và liên hệ với khách hàng một cách dễ dàng. Zoom Meetings đang dẫn đầu với các mô hình triển khai hiệu quả và các chiến lược độc đáo để các công ty đưa cuộc họp của họ vượt ra ngoài cuộc gọi thoại tiêu chuẩn. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng Review Zoom Meetings những gì bạn mong đợi
Zoom là một trong những giải pháp hội nghị truyền hình phổ biến nhất hiện có và chứng kiến cơ sở người dùng của nó bùng nổ với cuộc khủng hoảng COVID-19. Mặc dù mức độ phổ biến cao hơn và sự giám sát gia tăng dẫn đến nhiều vấn đề bảo mật, Zoom đã phản ứng nhanh chóng với các bản cập nhật. Nói chung, Zoom có một số tính năng giúp nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

Đánh giá Zoom meetings năm 2020
Kế hoạch và giá cả
- Zoom có một gói miễn phí mà đáng ngạc nhiên là có tính năng phong phú và ba gói trả phí cho các doanh nghiệp. Gói miễn phí hỗ trợ các cuộc họp 40 phút với tối đa 100 người tham gia và các cuộc họp trực tiếp không giới hạn.
- Giống như hầu hết các giải pháp hội nghị khác, các gói Zoom  có giá trên mỗi máy chủ. Bạn cần phải đảm bảo rằng bạn có đủ giấy phép cho nhu cầu của công ty bạn. Nếu bạn chỉ có một máy chủ lưu trữ và người đó vắng mặt, các tính năng trả phí sẽ không khả dụng. Tuy nhiên, một máy chủ duy nhất có thể chia một cuộc họp thành tối đa 50 cuộc thảo luận riêng biệt.
- Zoom meeting sẽ so sánh các tùy chọn có sẵn từ mỗi mức giá của Cuộc họp thu phóng để bạn có thể lập kế hoạch thành công với chiến lược hội nghị video của mình.

Các mức giá thu phóng: Những gì bạn có thể mong đợi ở Zoom Meeting mỗi cấp
   Một trong những giải pháp hội nghị video phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, Cuộc họp thu phóng đơn giản hóa các hội nghị nhóm của bạn và cung cấp cho bạn cách dễ dàng hơn để thu hút nhân viên từ xa trên bất kỳ thiết bị nào. Cuộc họp thu phóng đi kèm với một loạt các tính năng như bắt đầu và tham gia một chạm, nhắn tin nhóm và thậm chí các tính năng nền ảo. Câu hỏi là, bạn có cần một lớp cơ bản? Hay một cái gì đó toàn diện hơn?
- Zoom Meetings Basic:
    Tầng cơ bản của Cuộc họp thu phóng là gói miễn phí có đầy đủ tính năng với các cuộc họp video không giới hạn. Youllll có giới hạn thời gian 40 phút cho các cuộc họp nhóm của bạn, nhưng bạn có thể lưu trữ tối đa 100 người và tận hưởng các cuộc trò chuyện 1 trên 1 không giới hạn. Tầng cơ bản cũng cung cấp:
      + Hỗ trợ trực tuyến
      + Một loạt các tính năng hội nghị video và web
      + Các tính năng cộng tác nhóm như chia sẻ tệp và nhắn tin tức thì
      + Mã hóa SSL và mã hóa AES 256 bit

Bảng giá Zoom meetings Basic
- Zoom Meetings Pro
    Đây là một bước tiếp theo từ Zoom Meetings Basic, giá tham khảo Tại Đây, trên mỗi máy chủ và nó đi kèm với mọi thứ bạn có trong gói Cơ bản, cộng với thời lượng cuộc họp không giới hạn cho tất cả các kích cỡ nhóm, kiểm soát tính năng quản trị viên và đặc biệt quản lý người dùng. Pro cũng đi kèm:
      + ID cuộc họp cá nhân tùy chỉnh
      + Chỉ định lịch trình
      + Tính năng báo cáo
      + Ghi 1 GB M4A hoặc MP4 Cloud
   Ngoài ra còn có các gói bổ trợ tùy chọn có sẵn cho Meetings Pro, như khả năng thêm đầu nối phòng H.323 / SIP, lưu trữ ghi âm trên đám mây bổ sung, hội thảo trên web video và quay số miễn phí.
- Zoom Meetings Business
   Cuộc họp Zoom Business có sẵn với mức  giá Tại Đây mỗi tháng cho mỗi máy chủ và đi kèm với tất cả các tính năng Pro, cùng với nhiều tính năng bổ sung, như hỗ trợ điện thoại chuyên dụng và bảng điều khiển quản trị viên của riêng bạn. Các cuộc họp Thu phóng cấp doanh nghiệp cũng có các tính năng:
      +  Tùy chọn triển khai tại chỗ
      + Url vanity
      + Dấu hiệu duy nhất trên
      + Xây dựng thương hiệu công ty
      +  Email tùy chỉnh
      + Miền được quản lý
      + Tích hợp LTI
      + Bảng điểm ghi âm trên đám mây
   Bạn sẽ cần tối thiểu 10 máy chủ để đủ điều kiện tham gia Cuộc họp thu phóng ở cấp độ doanh nghiệp.
- Zoom Meetings Enterprise
  Zoom Meetings Enterprise cũng có sẵn ở mức  giá Tại Đây cho mỗi tháng cho mỗi máy chủ, nhưng bạn sẽ cần tối thiểu 100 máy chủ để bắt đầu. Cấp này hỗ trợ tối đa 200 người tham gia và bao gồm tất cả các tính năng ở cấp độ Doanh nghiệp, cộng với lưu trữ đám mây không giới hạn, quyền truy cập vào trình quản lý thành công của khách hàng của bạn và giảm giá độc quyền cho các gói Zoom Rooms và Webinars.

Bảng giá Zoom Meetings Enterprise
Gói Zoom đặc biệt
- Ngoài bốn gói giá cơ bản, Zoom cũng cung cấp nhiều lựa chọn tùy chọn có sẵn cho khách hàng theo các ngành dọc cụ thể. Chẳng hạn, Cuộc họp Zoom đặc biệt phổ biến với các tổ chức giáo dục và khoảng 90% các trường đang sử dụng Zoom cho một số lý do học thuật. Gói Zoom Education bao gồm các phòng đột phá video, các tính năng trợ năng cho người dùng khuyết tật và hỗ trợ cho các phòng hội nghị, di động và máy tính để bàn tất cả trong một phiên.
- LTI (Khả năng tương tác của các công cụ học tập) đơn giản hóa quá trình lên lịch các phiên Thu phóng trong quy trình hoạt động của khóa học và có sẵn Đăng nhập một lần để quản lý truy cập dễ dàng. Gói Zoom cho Giáo dục bắt đầu tham khảo Tại Đây cho mỗi tháng cho gói cho 20 máy chủ.
- Ngoài ra, còn có một tùy chọn Zoom Zoom cho Telehealth, được thiết kế để hỗ trợ các nhóm telehealth, những người cần truy cập vào video để hỗ trợ bệnh nhân và các chuyên gia y tế. Gói đi kèm với tất cả các tính năng âm thanh và video dễ sử dụng mà bạn mong đợi từ Zoom, cũng như các tùy chọn tuân thủ HIPAA. Với Zoom for Telehealth, các công ty có thể tạo quy trình làm việc cho bệnh nhân ảo, theo dõi bệnh nhân từ xa và cũng cung cấp các chuyến thăm từ xa chuyên gia
- Cuối cùng, Zoom for Developers cho phép bộ óc sáng tạo trao quyền cho các ứng dụng thông qua các bộ tính năng Zoom API, iOS và Android SDK và MobileRTC. Các gói Zoom dành cho nhà phát triển nhằm giúp bạn tận dụng tối đa công nghệ Zoom trong các ứng dụng di động và trang web có sẵn. Các mức cam kết API bắt đầu ở mức giá khoảng £ 80 mỗi tháng.
- Cuối cùng, bất kể bạn muốn khởi chạy trải nghiệm hội nghị video như thế nào, Zoom có thứ gì đó phù hợp với mọi nhóm.
Các tính năng tiện ích của Zoom Meeting.
- Nói về việc cung cấp thứ gì đó cho mọi người, bạn cũng có thể nâng cấp trải nghiệm Cuộc họp thu phóng của mình với các tiện ích bổ sung, như lưu trữ ghi âm trên đám mây bổ sung cho mục đích tuân thủ, bắt đầu từ khoảng 0,32 bảng mỗi GB mỗi tháng. Tiện ích bổ sung đảm bảo rằng bạn có thể truyền phát, lưu trữ và tải xuống các bản ghi video từ Zoom Cloud, với các tùy chọn lưu trữ lên tới 3TB mỗi tháng. Ngoài ra, còn có khả năng nâng cấp với gói Audio bắt đầu từ £ 100 mỗi tháng. Mặc dù tất cả các gói của Cuộc họp Zoom Zoom đều có số điện thoại địa phương, gói Audio cho phép bạn thêm số điện thoại miễn phí toàn cầu, Gọi ra và số quay số địa phương cho các quốc gia cao cấp. Nếu bạn đang tìm cách tạo sự khác biệt cho bản thân với trải nghiệm của khách hàng, các cuộc gọi miễn phí có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Đánh giá Zoom Meetings mới nhất năm 2020
- Tất nhiên, đối với những người thực sự tìm cách nâng cấp trải nghiệm phòng họp của họ, thì khó có thể bỏ qua tiềm năng của Phòng Zoom Zoom, dịch vụ Cuộc họp Zoom kết hợp phần mềm sáng tạo với âm thanh và video hoàn hảo để tạo ra không gian lộn xộn độc đáo. Phòng Zoom được trang bị:
   + Bắt đầu cuộc họp
   + Chia sẻ không dây để cộng tác
   + Truy cập thông qua máy tính để bàn, thiết bị di động và các hệ thống hội nghị khác
   + Âm thanh và video HD
   + Khả năng tương tác của 323 / SIP
- Bạn thậm chí có thể chọn nâng cấp phòng Huddle và Phòng họp của mình bằng màn hình cảm ứng trực tiếp từ Zoom, có tính năng chia sẻ màn hình, chú thích và bảng trắng
Sẵn sàng để tìm giá trị trong video?
- Với lựa chọn các bậc phù hợp với bất kỳ công ty nào và thậm chí các doanh nghiệp từ các ngành cụ thể, Zoom chắc chắn cung cấp cho khách hàng của mình một trong những giải pháp tiên tiến nhất cho hội nghị video. Ngoài ra, vì nó là một dịch vụ dựa trên đăng ký, người dùng Cuộc họp thu phóng có thể xem lại hàng năm hoặc hàng tháng khi họ chọn hoặc hủy khi họ quyết định chuyển sang một thứ mới. Nó không thể đơn giản hơn để quản lý ngăn xếp truyền thông của bạn.
Zoom cung cấp video rõ ràng với nhiều tính năng định hướng kinh doanh như quản lý người dùng, ghi âm trên đám mây và hỗ trợ trực tuyến 24/7. Khi bảo mật tiếp tục được cải thiện, Zoom nổi bật như một giải pháp hội nghị video hàng đầu. Zoom Meetings xứng đáng được xem là một  ứng dụng hội nghị video và là sự lựa chọn cho hội nghị video, họp trực tuyến, học online, giảng dạy on line, làm việc từ xa tốt nhất.

 

Thông tin chi tiết vê Zoom Meeting xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://gcloudmeeting.com