logitech

Giới thiệu về Zoom

04/04/2020 |

Bạn biết gì về Zoom? bạn đã tìm hiểu về Zoom chưa? Zoom mang đến những lợi ích gì trong tình hình làm việc tại nhà như hiện nay. Hãy cùng Gcloudmeeting khám phá về Zoom nhé.

Zoom mang đến những truyền thông video doanh nghiệp hiện đại, với nền tảng đám mây dễ dàng, đáng tin cậy cho hội nghị video và âm thanh, trò chuyện và hội thảo, học trực tuyến trên web trên các hệ thống di động, máy tính để bàn và phòng. Ngoài ra, Zoom còn là giải pháp hội thảo trong phòng hội đồng, hội nghị, cuộc trò chuyện và phòng đào tạo, cũng như văn phòng điều hành và lớp học.


Zoom cũng gần giống như Skype nhưng bạn không cần phải vào các nhóm chat mới gọi điện được nên dễ dùng hơn. Tất cả những gì bạn cần là một đường link zoom hoặc một mã Zoom ID để tham gia vào cuộc họp online. Hiện tại công ty mình xài Zoom mỗi ngày, kết nối nhân viên từ TP.HCM, Hà Nội và cả những người ngồi tại các quốc gia khác nhau. Khi mà dịch COVID-19 vẫn còn căng thẳng thì họp hành, thậm chí tổ chức lớp học online qua Zoom là giải pháp rất tốt. Mình đánh giá là Zoom rất ngon, giới thiệu cho anh em dùng thử.
Để sử dụng, anh em chỉ cần download ứng dụng Zoom từ trang web này https://zoom.us. Có app cho Android, iOS, Windows, Mac đủ cả.


Gói miễn phí cho phép:
- Tạo cuộc gọi nhóm tối đa 100 người
- Nếu chỉ gọi cho 1 người thì không giới hạn thời gian
- Nếu gọi nhóm thì giới hạn 40 phút cho mỗi lần gọi, bị ngắt xong có thể gọi lại
Nếu muốn xịn hơn thì anh em mua gói trả phí xem bảng giá TẠI ĐÂY.


Các tính năng của Zoom mà mình thích là:
- Tốc độ gọi video tốt, hình ảnh rõ ràng, tiếng rất tốt, phần này thì ngang và thậm chí hơn Skype
- Có đầy đủ công cụ chat, chia sẻ file
- Hỗ trợ chia sẻ màn hình của bạn cho những người khác xem. Có thể share cả màn hình, hoặc share chỉ 1 cửa sổ duy nhất
- Hỗ trợ chia sẻ các app trên iPhone, iPad luôn, chứ không chỉ trên máy tính
- Hỗ trợ kiểm soát chuột, bàn phím của người khác, kiểu như hỗ trợ sửa máy từ xa chẳng hạn
- Có Zoom trên di động để tham gia họp ngay cả khi bạn đang ở ngoài đường
- Mỗi link Zoom có thể đặt password để người lạ không vào được
Zoom hiện tại là một trong những nền tảng hội thoại online ngon nhất hiện nay, định giá của công ty cũng cao ngất trời, nên không lạ khi Zoom có đầy đủ đồ chơi cho các doanh nghiệp, trường học.


Những ai nên dùng Zoom?
- Hiện tại công ty mình có nhiều người ở nhiều quốc gia nên xài Zoom. Đầu Hà Nội muốn họp với TP.HCM thì cũng chỉ cần Zoom là xong. Trong bối cảnh dịch virus corona thì nhiều khi ở chung 1 thành phố vẫn nên họp online để hạn chế tiếp xúc.
- Một số trường học cũng bắt đầu dùng Zoom để dạy học online, từ trường tiểu học cho đến một số trung tâm. Mã Zoom ID của cuộc họp có thể được chia sẻ trước với nhau, cứ đúng giờ thì học sinh, sinh viên tự động vào đúng mã Zoom ID đó mỗi ngày là xong. Không cần phải mỗi lần họp là mỗi lần gọi nhau ý ơi.
- Bạn bè gọi cho nhau, họp nhóm với nhau, sinh viên gọi cho nhau... cũng có thể dùng Zoom
Zoom thống nhất hội nghị video trên đám mây, các cuộc họp trực tuyến đơn giản và trò chuyện nhóm đa nền tảng thành một nền tảng dễ sử dụng. Giải pháp của chúng tôi về Zoom Meeting là cung cấp trải nghiệm chia sẻ video, âm thanh và chia sẻ màn hình tốt nhất trên các hệ thống phòng Zoom, Windows, Mac, iOS, Android và H.323 / SIP
 

Thông tin chi tiết vê Zoom Meeting xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://gcloudmeeting.com

Tags