logitech

Zoom cho các nhà giáo dục để đối phó với đại dịch COVID-19 (coronavirus). Vậy Zoom Cho giáo dục là gì? những tính năng của nó như thế nào? cách sử dụng và cài đặt chúng ra sao? Khả năng tương thích của chúng với các thiết bị hỗ trợ học trực tuyến như thế nào? Hãy cùng GCloudMeeting khám pháp zoom meeting cho giáo viên và học sinh dạy học online. Đặc biệt, Phần mềm Zoom Meeting còn được thiết kế dành riêng cho hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên, học sinh và phụ huynh để thiết lập và sử dụng Zoom


Zoom là bước tiến mới ứng dụng công nghệ truyền thông. Giúp ngành giáo dục nâng cao chất lượng từ quản lý cho đến chất lượng dạy và học. Phần mềm Zoom Meeting Zoom đã cho phép các chương trình học trực tuyến được triển khai thành công hơn khi so sánh với các sản phẩm cạnh tranh. Chất lượng video của Zoom cho phép tất cả những người tham gia từ xa nhìn rõ hơn khuôn mặt của bạn cùng lớp trong khi dễ dàng tích hợp chia sẻ nội dung, đột phá. Hãy kết nối Zoom cho giáo dục để xây dựng các lớp học trực tuyến ngay hôm nay
Zoom giúp các trường đại học và trường học cải thiện kết quả của sinh viên với các dịch vụ liên lạc video an toàn cho các lớp học lai, giờ hành chính, các cuộc họp hành chính, v.v.


Truyền thông video cho các lớp học hợp tác ngày hôm nay
- Làm giàu cho việc dạy và học
    + Mở rộng các lớp học truyền thống với truyền thông video để đáp ứng nhu cầu của học sinh ngày nay.
- Tối đa hóa nguồn lực của trường
    + Sử dụng tài nguyên và phần cứng bạn đã có để mở rộng khả năng và các dịch vụ giáo dục.
- Cải thiện kết quả học tập của học sinh
    + Tăng sự tham gia của học sinh và duy trì việc học với các lớp học ảo và lai và học vi mô.


Zoom trong lớp học
- Video và âm thanh: Độ rõ và chất lượng vượt trội cho các lớp ảo và lai.
- Bảo mật và tuân thủ: Zoom cho phép tuân thủ FERPA / HIPAA và cung cấp mã hóa 256 bit từ đầu đến cuối.
- Ghi phiên và phiên âm: Ghi lại các lớp học và bài học để cho phép sinh viên học theo tốc độ của riêng họ.
- Các tính năng cộng tác nâng cao: Chia sẻ nội dung bằng một cú nhấp chuột, chú thích theo thời gian thực và bảng trắng kỹ thuật số.
- Tích hợp hoàn hảo với LMS: Zoom hỗ trợ tích hợp với Moodle, Canvas, Desire2Learn, Sakai và Blackboard.
- Khả năng tiếp cận cho tất cả người học: Đảm bảo rằng mọi người đều có thể tham gia một cách công bằng với phụ đề và phím tắt.
Học sinh tham gia và học tập
- Dạy kèm ảo, tư vấn, tư vấn nghề nghiệp, giờ hành chính, hội trường học và cố vấn cho sinh viên cơ hội học hỏi ngoài lớp học.
- Đọc sách trắng này kiểm tra giá trị của truyền thông video trong giáo dục.


Các lớp ảo và lai
- Tăng cường và mở rộng các lớp học với các công cụ cộng tác mạnh mẽ, bao gồm các phòng đột phá video, chia sẻ đa, bỏ phiếu và trò chuyện nhóm. Tham dự và theo dõi sự chú ý cho thấy giáo viên biết ai đã tham gia học trực tuyến. Tạo và tái sử dụng nội dung video thành các video được lưu trữ dễ tiêu hóa cho phép sinh viên học theo tốc độ của riêng họ.
Thông tin liên lạc trong khuôn viên trường và khu học chánh
- Kết nối phòng hội thảo trên đám mây hiệu quả về chi phí cho phép nhân viên hành chính và giảng viên trong toàn trường và / hoặc quận gặp mặt trực tiếp để liên kết tốt hơn và rõ ràng hơn.
Chuẩn bị khẩn cấp và thông báo trên toàn hệ thống
- Kết nối các trường học và cơ sở phân tán cho các thông báo quan trọng, thông tin an toàn và sự kiện thông qua âm thanh và video
Zoom giúp các tổ chức giáo dục tối ưu hóa nền tảng Zoom cho các lớp học ảo và học trực tuyến. Với phương châm Zoom cho Giáo dục cung cấp các khả năng trên và nhiều hơn nữa với chi phí thấp