logitech

Giải pháp họp trực tuyến mùa dịch

17/04/2020 |

Hiện nay, Họp trực tuyến đang được nhiều người dung tham gia, đặc biệt là trong những ngày hạn chế đi lại như hiện nay. Hơn nữa, nhiều người đã lựa chọn phần mềm Zoom meeting để làm việc trực tuyến, dạy và học trực tuyến, giải trí trực tuyến...Vậy Giải pháp họp trực tuyến mùa dịch, ám ảnh hay cơ hội cho doanh nghiệp? Hãy cùng Gcloudmeeting tìm hiều về Giải pháp họp trực tuyến mùa dich trong bài viết dưới đây.

Giải pháp họp trực tuyến cho mùa dịch covid

Giải pháp họp trực tuyến liệu có thực sự cần thiết cho doanh nghiệp vào thời điểm này?
- Theo như chúng ta được biết thì dịch cúm đang tăng "hơi chóng mặt" so với hiện trạng thực tế. Chính vì vậy mà các quốc gia trên thế giới, đặc biệt làm Việt Nam luôn khuyến cáo người dân không nên tập trung đông đúc,  là tránh sự tiếp xúc trực tiếp giữa người với người và giữ vệ sinh trong thời điểm dịch corona.
- Zoom là phần mềm hội nghị trực tuyến đa điểm, cho phép người dùng triển khai các cuộc họp online, hội họp và đào tạo từ xa... Zoom Meeting cung cấp chất lượng video, hình ảnh không bị gián đoạn hay ảnh hưởng tới chất lượng hội nghị trực tuyến
- Giải pháp họp trực tuyến mùa dịch chính là giải pháp hữu hiệu để kết nối mọi người và đảm bảo tiến độ của công việc,  nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều so với phương pháp

Zoom meeting giải pháp họp tư xa- hiệu quả tối đa
Ngay lúc này Doanh nghiệp cần là
- Quay lại với các Doanh nghiệp, Tổ chức giáo dục, Trường học, một vấn đề thực tế là cuộc họp giữa người với người vẫn diễn ra hàng ngày như là: Gặp khách hàng, phòng ban họp nội bộ, đào tạo & giáo dục. Những sự kiện ấy diễn ra trong sự bất an, lo lắng và mối nguy hiểm tiềm tàng của dịch bệnh Corona vẫn đang ảnh hưởng tới cuộc sống của những người này.
- Liệu Doanh nghiệp có đánh đổi sự an toàn vì mục đích kinh tế? Hay sẽ tìm một giải pháp mới để đạt được cả 2 mục đích? Bắt đầu từ…
- Họp truyền thống vốn dĩ là mặt đối mặt sẽ dễ dàng chia sẽ nội dung, quan điểm, các tài liệu, ghi chú lại và truyền tải thông điệp, những hình ảnh, biểu đồ hay clip,… Nhưng ít ai biết rằng, với sự phát triển của IOT những ưu điểm của một cuộc họp truyền thống đã được tích hợp một cách linh hoạt vào ứng dụng mang tên Zoom Cloud Meeting. Chúng ta cần là hiểu họp truyền thống đang bắt đầu chuyển giao sang Họp trực tuyến/Hội nghị trực tuyến
Hiểu rõ về họp trực tuyến qua phần mềm Zoom Cloud Meeting
  Cuộc họp trực tuyến thông qua phần mềm Zoom Cloud Meeting, dựa trên nền tảng đám mây (Cloud) đang dần thay đổi cách thức kinh doanh hoặc văn hóa trong Doanh nghiệp. Vậy thì Zoom Meeting có đặc điểm gì và mang đến lợi ích nào cho các Doanh nghiệp, tổ chức?
1. Zoom là gì và cách cài đặt như thế nào?
- Nói tóm gọn Zoom là phần mềm họp online dùng để tạo 1 cuộc họp trực tuyến tương tự cuộc họp thông thường thông qua các thiết bị như: laptop, máy tính, tablet, ipad,…  Điều này chắc chắn sẽ bảo vệ chúng ta khỏi tiếp xúc trực diện, an toàn tuyệt đối trong mùa dịch Corona này.
- Chi tiết cách tải và cài đặt các bạn xem tài liệu tổng hợp đầy đủ nhất Tại đây

Zoom được kế thừa hết các điểm mạnh của họp truyền thông
2. Zoom thừa kế hầu hết điểm mạnh từ họp truyền thống.
- Zoom được thiết kế theo một cuộc họp kiểu mẫu: lên lịch họp (thời gian và phòng họp, người tham gia, nội dung) và gửi mail thông báo tự động nhắc lịch, hiển thị đầy đủ hình ảnh các thành viên, âm thanh, tài liệu, biểu đồ thông qua một màn hình tích hợp các tính năng truy cập dễ dàng chỉ với vài cú nhấp chuột hoặc cảm ứng trên smartphone.
- Zoom có rất nhiều tính năng ưu việt cần bạn khám phá tại đây  nhé
3. Đánh giá chất lượng của Zoom, dựa trên con số thống kê là chuẩn nhất!
-  Zoom là phần mềm kết nối thuộc Top 1 được đánh giá bởi Gartner ( Tổ chức nghiên cứu và tư vấn công nghệ thông tin hàng đầu thế giới)
-  Zoom thuộc Top 5 phần mềm hội nghị được tìm kiếm trên quy mô toàn cầu được đánh giá bởi trang Alexa (trang web uy tín nhất trong việc thống kê và thông tin về lưu lượng truy cập website hiện nay)
-  Zoom Meeting Cloud trong 5 năm liên tiếp (2014 - 2019) được đánh giá là Dịch vụ hội nghị truyền hình phần mềm đám mây tốt nhất trong Giải thưởng lựa chọn của độc giả LDV (Let's Do Video)
**Tại sao ưu tiên Zoom, Zoom mang ưu điểm nổi trội nào, mình xin phép chia sẻ thêm tại bài viết này nhé.
4. Ngàn lời nói không bằng một phép thử!
- Nắm bắt được tâm lý “thử sai” trước một dịch vụ mới của người dùng, Zoom phát triển một phiên bản FREE và bản đầy đủ TRẢ PHÍ.
- Bản FREE sẽ mang đến trải nghiệm tổng quan nhất về Zoom, là cơ sở xem xét ứng dụng Zoom dễ ứng dụng hay không, có phù hợp với yêu cầu và văn hóa của mỗi Doanh Nghiệp.
- Bên cạnh đó không thể thiếu, đầy đủ và hoàn thiện nhất với bản TRẢ PHÍ, thực tế chi phí bản này thanh toán trong 1 năm sẽ rất rẻ và tiết kiệm một khoản phí cho Doanh nghiệp. Và phần mềm họp trực tuyến Zoom Cloud Meeting thực sự phát huy tối đa được ưu thế khi Doanh nghiệp trang bị thêm bộ thiết bị đi kèm như camera, loa, mic tưởng ứng với số người hoặc theo diện tích phòng họp.

Phần mềm họp trực tuyến zoom cloud meeting hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp

GCloudMeeting bền vững và an toàn cũng như tiết kiệm chi phí cho các Doanh nghiệp, Tổ chức giáo dục, trung tâm – GCLOUDMEETING phát triển chương trình ưu đãi đăng kí lần đầu và khuyến mãi cho combo phầm mềm Zoommeeting đi kèm bộ thiết bị Camera/loa/mic kết hợp lên đến 40%
Trên đây là những chia sẻ về giải pháp họp trực tuyến và tính năng phần mềm zoom Meeting họp trực tuyến. Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp quý khách làm việc từ xa hiệu quả và luôn đảm bảo chất lượng công việc

Thông tin chi tiết vê Zoom Meeting xin liên hệ!
CÔNG TY CỔ PHẦN GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 99 777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
http://gcloudmeeting.com

Tags